Xuất tinh sớm là một trong những hiện tượng bệnh lý thường gặp ở nam giới gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng sinh lý và có nguy cơ dẫn tới tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Vậy nguyên nhân xuất tinh sớm là gì? Những tác hại của bệnh xuất tinh sớm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về bệnh lý này qua bài viết sau:

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng bệnh lý khiến nam giới bị xuất tinh sớm ngay khi vừa mới quan hệ hay chưa kịp quan hệ tình dục thì đã bị xuất tinh. Tình trạng xuất tinh sớm khiến nam giới trở nên tự ti, mặc cảm

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Quyết định bỏ thai thì có lẽ là thắc mắc khó khăn nhất đối với chị em phụ nữ. Cùng với việc chọn lựa xem phá thai với cách nào cũng là quyết định khó khăn không kém. Thực tế hiện nay, đối với quá trình phát triển của y học, các nhà nghiên cứu đã từng định vị ra và áp dụng cực kỳ thành công phương pháp hút thai trực quan siêu dẫn giúp bỏ thai an toàn. Vậy cách hút thai trực quan siêu dẫn là sao, phụ nữ hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Cách hút thai trực quan siêu dẫn là gì

Phương pháp bỏ thai với hút thai trực quan siêu dẫn nhằm để đình chỉ thai nghén, kết thúc sự tiến triển của thai nhi. Để khử thai nhi, bà bầu được gây nên mê, Rồi dùng máy siêu âm để xác định vị trí thai nhi. Rồi, các bác sĩ phụ sản sẽ đưa ống hút thai liệu có cấu tạo tuyệt nhiên được gắn dụng cụ để ý để xem xét việc hút thai. Tất cả những hình ảnh được hiển chữa trên màn hình giúp cho chuyên gia có khả năng quan sát trực tuyến, đơn giản cùng với chuẩn xác đã thao tác của mình.

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Kinh nguyệt bất hay cho bắt gặp tính mạng của cơ thể bạn đang gặp trục trặc. Một vài triệu chứng bất thường tại kinh nguyệt sẽ đe dọa tới xác suất mang bầu của người con gái.

undefined

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Phá thai là việc không dễ dàng và sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản sau này. Cùng tìm hiểu một số tác hại khi phá thai bằng thuốc không đúng cách và tại các địa chỉ phá thai kém chất lượng trong bài viết sau đây.

undefined

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Mùa hè là mùa hợp lý nhất để cắt da quy đầu vì mùa hè chúng ta sử dụng ít quần áo, lại mát mẻ, từ từ, có nguy cơ làm giảm được cấp độ va chạm đăng nhập vết thương, có nguy cơ phòng chống được viêm nhiễm. Ngoài ra có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ hè để làm chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu, như vậy vết thương sẽ vô cùng nhanh chóng khôi phục.

undefined

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Yếu sinh lý nam khiến anh em tự ti và ảnh hưởng đến cuộc sống của nam giới rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới qua bài viết sau.

undefined

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Có đến 80% bạn nam mắc phải hiện tượng thay đổi công dụng tình dục, trong đó xuất tinh sớm là hay bắt gặp nhất. Tình trạng này mặc dù không tác động đến tính mạng song lại gây nên nhiều phiền toái cho đàn ông, ảnh hưởng tới tinh thần và sinh hoạt tình dục.

undefined


nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Phá thai, hay từ mà giới trình độ thường hay gọi là chấm dứt thời kỳ mang thai, là dùng một giải pháp (có thể là thuốc hoặc 1 thủ thuật) nhằm kết thúc kịp thời thời kỳ mang thai, trước thời gian mà bào thai ra đời và có nguy cơ sống sót được.

undefined

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tỷ lệ nam mắc những bệnh ở nam giới ngày càng nâng cao cùng với nghiêm trọng hơn là phần lớn trường hợp đều phát hiện lúc bệnh ở giai đoạn muộn hay đã từng xảy ra biến chứng. Chủ yếu Bởi vậy các chuyên gia nam khoa tư vấn bạn nam cần đi khám nam khoa sức khỏe định kỳ. Vậy lý vì phái mạnh cần phải đi đến bác sĩ khám định kỳ là như thế nào cùng với có những lợi ích gì? Bạn cần tham khảo một số kiến thức trong bài viết sau đây để nắm rõ hơn về điều đó.

undefined

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Viêm âm đạo bởi nấm Candida ( lây nhiễm nấm âm đạo) là chứng bệnh phụ khoa thường bắt gặp nhất ở chị em phụ nữ. ước tính có khoảng tầm 75% chị em phụ nữ bị viêm âm hộ bởi vì nấm ít nhất một lần trong đời cùng với khoảng 45% chị em bị 2 lần trở lên. cần phải làm sao lúc gặp phải bệnh lý phụ khoa thường gặp này để điều trị thuyên giảm hẳn cũng như không lo quay trở lại là băn khoăn của rất nhiều phụ nữ.

undefined

nguyenduy 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

1 23